Narerat

หน้าหลัก
ช่องของ Narerat
Narerat
2ผู้ติดตาม
0กำลังติดตาม
3รีวิวทั้งหมด
รูปภาพ(19)
3รายการ
การดู 120 ครั้ง1 เดือน

ขนมอร่อยที่ Thongyoy Cafe

วันนี้ได้มาทองย้อยคาเฟ่ต์ได้ยินชื่อมานานแล้ว อยากลองเอาชุดตัวเก่งมาถ่ายรูปดูกับขนมหน้าตาและชื่อน่าสนใจค่ะ ร้านอยู่ที่อารีย์ ถ้านั่งรถมาหรือเอารถส่วนตัวมาก็สะดวกมากเลยค่ะ แป๊บเดียวก็ถึง เมนูนี้คือรสชาดดี ชีสเค้กไม่หวานมากตัดกับความเปรี้ยวของเสาวรส ได้รสชาติที่อร่อยลงตัว ต่อที่เครื่องดื่มเย็นๆซ่า อิตาเลียนโซดา จัดจานตกแต่งมาสวยงามเหมาะกับการถ่ายรูปยิ่งนัก😊 คาเฟ่ตกแต่งสวยงาม พร้อมสีสันและลวดลายดอกไม้สดใสตามแบบฉบับของทองย้อย มุมถ่ายกับการตกแต่งดอกไม้ภายในร้าน บอกเลยว่าสายคาเฟ่ห้ามพลาด ขนมมีให้เลือกเยอะมากกก จะเน้นเป็นขนมไทยๆ ขนมไทยที่หาทานได้ยาก มาร้านนี้เหมือนได้กลับไปสมัยอยู่กับคุณปู่คุณย่าเป็นยังไงบ้างคะสำหรับเมนูขนมของร้านนี้ น่าทานใช่มั้ยล่ะ ไม่ใช่แค่ร้านสวยอย่างเดียวนะคะ ขนมยังอร่อยด้วย เห็นแบบนี้แล้วอย่าลืมแวะมาทานกันตามเชอร์รี่นะคะ สีสันชวนหิวเลย เห็นอะไรในร้านก็ดูน่าทานไปหมดอ้ะๆ สำหรับคนที่สนใจสามารถมาที่ร้านได้ ... เปิดทุกวัน 7.00-21.00น. สำหรับโพสนี้ขอตัวแว่บไปก่อนแล้วค่า ติดตามโพสต่อไปของเชอร์รี่ได้เร็วๆ นี้ค่ะ

Narerat
การดู 117 ครั้ง1 เดือน

จิบกาแฟเบาๆที่ร้าน Flower in hand by P

ร้าน flower in hand by p ซ. อารีย์2ร้านนี้มีทั้งคาเฟ่และเป็นร้านขายดอกไม้ ก็เลยมีทั้งขนมดอกไม้ต่างๆ แล้วก็ดอกไม้ให้เราสามารถซื้อกลับบ้านเป็นของขวัญได้อีกด้วย มุ้งมิ้งมากๆเลย สาวๆคนไหนที่หลงรักดอกไม้ คงต้องถูกใจร้านนี้แน่นอน กลิ่นไอของดอกไม้ มุมไหนก็ถูกตกแต่งไปด้วยดอกไม้ ร้านนี้จะมีสองห้อง ฝั่งนึงเป็นขายดอกไม้ ส่วนอีกฝั่งเป็นคาเฟ่ เมนูที่สั่งก็จะเป็น Little Sunshine Latte + Edible flower Cookies บัตเตอร์คุกกี้ ท้อปด้วยlemon icing แปะดอกไม้ด้านบน เหนื่อยล้าจากการทำงานกาแฟเย็นสักแก้วจะทำให้เราดีขึ้นได้ ต้องลองค่ะ มาดูขนมที่ทานคู่กับกาแฟกันบ้าง ที่ชอบที่สัดจะเป็นตัวSCONE หอมเนยหวานอร่อย ลงตัวสุดๆ นั่งเพลินๆขอเซลฟี่ซะหน่อยบรรยากาศภายในคาเฟ่ตกแต่งด้วยดอกไม้นานาชนิดทั้งแบบแห้งและแบบสด ธีมร้านก็จะเป็นโทนสีขาวอุ่นตัดกับเฟอร์นิเจอร์สีน้ำตาล เข้ากันได้ดีเลยทีเดียว เปิดเพลงเพราะ ชิลไปอีกก แนะนำเลยว่าต้องสั่งค่ะ กินเพลินๆชิ้นเดียวไม่เคยพอเดินทางรถยนต์ก็สะดวกน้า มีที่จอดรถร้านเปิดเวลา 10:00-18:00 (ปิดทุกวันพุธ)

การดู 116 ครั้ง1 เดือน

เที่ยวคาเฟ่สไตล์เกาหลีที่ Tropi Hoola

ไม่ต้องบินไปถึงเกาหลี ไม่ต้องไปทะเล สายถ่ายรูปก็ถ่ายรูปฟินๆ กันได้ที่ ร้านTropi Hoola ร้านมีการตกแต่งสไตล์เกาหลี พร้อมจุดถ่ายรูปน่ารักๆหลายมุมและขนม​ กาแฟ​ เครื่องดื่มหลากหลายTel. 080-2209660, 098-9753495📍อารีย์4ฝั่งเหนือ​ ร้านที่ตกแต่งสไตล์สีพาสเทล บรรยากาศเหมือนเราอยู่ที่ชายหาด ให้อารมณ์เหมือนอยู่ต่างประเทศมากในร้านตกแต่งสไตล์เกาหลี น่ารัก เหมาะกับสาวๆวัยใสมากค่ะ บริเวณหน้าร้านวันที่เชอร์รี่ไปโชคดีที่ไปเช้าค่ะ ปกติคนจะถ่ายรูปบริเวณหน้าร้านเยอะมากๆ 😖 แนะนำให้เพื่อนๆ มากันเช้าๆ นะคะ จะได้ถ่ายภาพแบบ exclusive ไม่ต้องรอต่อคิวค่ะ ในร้านจะเป็นพื้นทรายจริงๆค่ะ ให้อารมณ์เหมือนเรามาเที่ยวทะเลอีกแบบ มาชิมขนมกันดีกว่า เมนูที่สั่งก็จะเป็น -ดาร์กช้อคคุกกี้ -Tropi hoola (ชานม) คุกกี้มีความหวานและหอมชอคโกแลตจริงๆ อันนี้ให้10เต็ม10 ไม่หัก อร่อยจริง>< มีความนุ่มหนุบหนับ เคี้ยวเพลิน อร่อยจนเกือบลืมถ่ายรูปเลย ขานมหอมกลิ่นชา ไม่หวานมาก จะมีความเป็นสเลอปี้ด้วยแหละอร่อยมากก ขอแอบเซลฟี่ซะหน่อย กินไปเกือบหมดแล้ว แต่ลืมถ่ายรูป😂 ร้านตกแต่งได้อบอุ่นมากจริงๆ ทุกมุมคือถ่ายรูปได้หมด ที่อยู่ : ถ.พหล7 ซ.อารีย์4เหนือ เข้ามาในซอยประมาณ 200 เมตรประตูทางเข้าด้านซ้ายมือ เปิดบริการทุกวัน 11am - 7pm สอบถามข้อมูล โทร 098 975 3495

เกี่ยวกับเรา

ช่องทางติดต่อ

©2020 Spoonwalk Allright Reserved.