tobbxfood

หน้าหลัก
ช่องของ tobbxfood
tobbxfood
1ผู้ติดตาม
0กำลังติดตาม
3รีวิวทั้งหมด
รูปภาพ(0)
ไม่มีรายการ
3รายการ
การดู 12 ครั้ง4 เดือน

อาหารใต้ กลางกรุง

🤤ใครที่ชอบอารหารสจัด หรือรสชาติพื้นเมืองปักษ์ใต้ 🤤 ขอแนะนำร้านนี้เลย บ้านไอซ์ อาหารใต้ สาขานี้ ตั้งอยู่ชั้น 4 สยามพารากอน สาขานี้คนจะค่อนข้างแน่นเป็นพิเศษ อาจจะต้องต่อคิวในบางครั้ง แต่ไม่เป็นไร เรารอได้ 5555 เมนูแรก ขนมจีนน้ำยาใต้ ในเซ็ทจะได้ขนมจีน 4 ก้อน ไข่ต้ม 1 ฟอง น้ำยา2 ถ้วย โดยน้ำยาจะสามารถเลือกได้ว่าจะเอาน้ำยาใต้ หรือ น้ำพริกแบบหวาน โดยตอนสั่งสามารถบอกน้องที่รับออเดอร์ได้เลย ฟินกรุบ!!!!! เมนูต่อมา ต้มส้มปลากระบอก ใครที่ชอบซดน้ำแกงห้ามพลาด เมนูนี้รสชาติ เปรี้ยวๆ ปนหวานหน่อยๆ พร้อมเนื้อปลาประบอก 2 ตัวแบบจุกๆ รับรอง ต้องสั่งข้าวเพิ่ม !!!! หมูเค็มก้นครัว หมูสามชั้นทอดเค็ม กินแล้วฟิน อร่อยจนต้องดูดนิ้ว555 เป็นสามชั้นทอด รสชาติเค็มหน่อยๆ ยิ่งกินยิ่งเพลิน เมนูนี้จะค่อนข้างขายดี สังเกตเห็นหลายโต๊ะจะสั่ง ทานกับข้าวร้อนๆ อร่อยมากกกก ทอดมันปลา จะขอบอกว่าทอดมันของร้านนี้ เนื้อแน่น แน่นปลานะ ไม่แน่นแป้ง รสชาติอร่อยกว่าที่อื่นๆ ทานแล้วก็เพลินไม่แพ้หมูทอด หากใครที่ชอบอาหารใต้ หรือคิดถึงอาหารใต้ เราขอแนะนำร้านนี้เลย มีหลายสาขาในกรุงเทพ ไม่ว่าจะเป็น 1.สยามพารากอน 2.ไอคอนสยาม 3.ทองหล่อ 4.ถ.ประชานิเวศน์ 5.พาราไดซ์พาร์ค ใกล้ที่ไหน ก็สามารถเลือกได้เลย โดยวันเวลา จะเปิดปิดตามเวลาห้าง สาขาในห้างจะไม่มีวันหยุดเด้อ

tobbxfood
การดู 21 ครั้ง4 เดือน

รับงาน กินชาบู จ้า

สายชาบู แวะทางนี้ !!!!! "ชาบูหน้าหม้อ" เชื่อว่าหลายๆคนชอบชาบูที่อิ่มด้วย และ ประหยัดด้วย ครบสูตร เอาหล่ะ วันนี้เลยมาลองดู เห็นติดป้ายหน้าร้าน 199 บาท เฮ้ยยย จริงดิแก !!!! จริงจ้าาาา ชาบู 199 บาทมีอยู่จริง อิ่มได้ ประหยัดด้วย ชาบูหน้าหม้อสาขา ลาดพร้าว 101 แค่มองจากหน้าร้าน ก็น่านั่งแล้วใช้มั้ยล่ะ ก่อนอื่น เราขอพาชมบรรยากาศรอบๆร้านกันก่อนเนอะ อย่าเพิ่งหิวนะ อิอิ สาขานี้จัดแสงสวย บรรยากาศดี . ถ่ายรูปออกมาแล้วก็ดูดี ก่อนทาน เราต้องเลือกว่าจะกินเซ็ทราคาเท่าไหร่ โดยมีให้เลือก 3 เซ็ท คือ 199 , 299 , 359 บาท เลือกได้แล้ว ก็บรรเลงเลยจ้าาาาาาา รอ รอ รอ และแล้ว สิ่งที่เรารอก็มา นี่แค่รอบแรกนะ อิอิ หลังจากนั้น ก็บรรจงเทลงหม้อตามสบาย เอ้ออออ ลืมบอก ร้านนี้เค้าแยกเครื่องดื่มนะ ซื้อเพิ่มได้ในราคา 39 บาท กดไม่อั้นเหมือนกัน โดย ชาบูหน้าหม้อ สาขาลาดพร้าว 101 ตั้งอยู่ระหว่างแยก 37-39 เปิดให้บริการทุกวัน เวลา 15.00 - 23.00 น. โทร 063-915-2659

การดู 16 ครั้ง4 เดือน

ลองยัง ชูครีม แบบแท่ง

วันนี้มาเดินสยาม เดินผ่านหน้าร้านเปิดใหม่Croquant Chou ZAKUZAKU มองเข้าไปเห็นเป็นของกิน ใช่!!!! มันคือของกิน หน้าตาแปลกๆพิกล เป็นแท่งยาวๆ เลยตัดสินใจลองเข้าไปดู โดยสาขานี้ ตั้งอยู่ ในห้างสยามเซ็นเตอร์ ชั้นทางเชื่อม BTS ชั้น M ออกจาก บีทีเอส เข้าประตูห้างมา ก็จะอยู่ซ้ายมือ ชูครีมของร้านนี้ ก็จะโชว์การทำกันให้เห็นไปเลย โดยมีคอนเซ็ปต์ว่า Factory in shop วัตถุดิบเกือบทั้งหมดส่งตรงจากญี่ปุ่น ภายในร้านก็จะมีมุมเล็กนั่งทานจัดไว้ด้านใน หน้าตาน้อง น่าทานมากกกกกกกก และทางร้านก็มี ไอศครีม Soft Serve ขายด้วยนะ ซื้อเป็นคู่ ราคาเพียง 200 บาท ชูครีมที่ได้ก็จะอยู่ในซองยาวๆแบบนี้ โดยรสชาติในวันนี้มีให้เลือก คือ รสไมโล กับ วนิลา เลยจัด ไมโลมาลองดู หนึ่งชิ้น นี่คือหน้าตาแบบใกล้ๆ กัดไปคำแรก เจอกับความกรอบ หอม จนต้องกัดเบาๆไปครั้งที่สอง เจอกับไส้ไมโลที่เราเลือก ขอบอกว่า ฟินมากกกกกกก โดย 1 ชิ้น สนน ราคาที่ 75 บาท ใครที่ไปเดินสยามสามารถแวะเวียนไปลองทานกันได้เด้อ โดยร้านนี้เปิดปิดตามเวลาห้าง ไม่ต้องต่อคิวเหมือนตอนเปิดใหม่ๆ เดินเข้าไปสั่งแบบชิลๆ ได้เลย

เกี่ยวกับเรา

ช่องทางติดต่อ

©2020 Spoonwalk Allright Reserved.