แพนด้าบวมน้ำ

หน้าหลัก
ช่องของ แพนด้าบวมน้ำ
แพนด้าบวมน้ำ
1ผู้ติดตาม
0กำลังติดตาม
5รีวิวทั้งหมด
รูปภาพ(21)
5รายการ
การดู 47 ครั้ง2 วัน

LED FARM ซีคอนสแควร์ ศรีนครินทร์

ใครสายสุขภาพมาทางนี้ วันนี้มีร้านเก๋ๆ มาแนะนำ ชื่อว่าร้าน แอล อี ดี ฟาร์ม (LED FARM) อยู่ในห้างซีคอนสแควร์ ศรีนครินทร์ ชั้น 2 ที่ร้านนี้มีผักสดหาทานยาก และเครื่องดื่มเพื่อสุขภาพ ดื่มง่าย ได้ประโยชน์ อร่อยชื่นใจมากๆ ด้วยล่ะ ก่อนจะไปดูเมนูอร่อย มาแนะนำตัวร้านให้รู้จักกันสักหน่อยดีกว่า สำหรับที่มาที่ไปของร้าน LED FARM นั้นมาจากที่เมื่อก่อนเป็นบริษัทผลิตหลอดไฟ LED แต่ทางเจ้าของได้มีการต่อยอดธุรกิจมาปลูกผักด้วยแสงเทียมจาก LED ด้วย จากนั้นก็มองหาช่องทางขยับขยายและก็เลยกลายมาเปิดเป็นร้านขายผัก และเครื่องดื่มร้านนี้นี่แหละค่ะ บรรยากาศในร้าน ก็จะมีผักที่ปลูกจากแสงเทียม LED มาตั้งโชว์ไว้ด้วย เรียกว่าอยากซื้อผักได้ผัก แต่ถ้าอยากซื้อเครื่องไปปลูกเล่นที่บ้านก็มี่ขายเหมือนกัน เมนูแนะนำ มิซูน่า ผักชื่อแปลกหาทางยาก ไม่ขม ไม่เหม็นเขียว แถมที่ร้านคอนเฟิร์มมาว่าเป็นผักปลอดสาร แกะจากถุงแล้วสามารถรับประทานได้เลย เคล ราชินีแห่งผักใบเขียว ซึ่งเป็นส่วนผสมในน้ำเขียวๆ ที่ถือในรูปด้านบนด้วยค่ะ ไม่น่าเชื่อ รสชาติดี ทานง่ายอีกแล้ว ที่สำคัญคือ น้องเคลเค้ามีสรรพคุณช่วยดีท็อกซ์อีกด้วย เห็นผลทันตาทันใจมาก เครื่องดื่มดีไอวาย Kale Smoothie น้ำผักผลไม้หวานธรรมชาติร้อยเปอร์เซ็นตร์ มีขายทั้งแบบขวดพร้อมดื่ม และแบบแช่แข็งให้เราซื้อกลับมาปั่นกินเองสนุกๆ ที่บ้าน โดยไม่ต้องใส่น้ำแข็ง ไม่ต้องเติมน้ำเชื่อม ความหวาน ความเปรี้ยวได้จากผลไม้ล้วนๆ แต่อร่อยลงตัวพอดี และที่ดีมากคือช่วยดีท็อกซ์ เพราะทุกรสชาติมีส่วนผสมของผักเคล ราชินีแห่งผักใบเขียว ที่ไม่เหม็นเขียวด้วยค่ะ * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * ร้าน LED FARM พิกัด : ซีคอนสแควร์ ศรีนครินทร์ ชั้น 2 โซน MUNx2 Facebook : https://www.facebook.com/cmledfarm

แพนด้าบวมน้ำ
การดู 32 ครั้ง3 เดือน

8 เมนูอร่อย บะหมี่อายุยืน 84 ปี สีฟ้า (สยามสแควร์)

SEE FAH#เทศกาลบะหมี่#84ปีความอร่อย#อย่าลืมสีฟ้าเวลาหิว ปักหมุดความอร่อยพร้อมสื่อความหมายดีๆ กับเทศกาลบะหมี่ ฉลองครบรอบ 84 ปี#ร้านอาหารสีฟ้าสนับสนุนความอร่อยมื้อนี้โดยสีฟ้า และเว็บรีวิวน้องใหม่spoonwalkที่ชวนแพนด้ามาร่วมส่งต่อความปรารถนาดี กับความหมายดีๆ ของ#บะหมี่ที่หมายถึงความเจริญรุ่งเรือง และมีอายุยืนยาว👍🏻👍 #8เมนูมงคลฉลองครบรอบ84ปีสีฟ้า 🆕บะหมี่แห้งซอสมันกุ้งวังบูรพา (220 บาท) 📌บะหมี่แห้งราชวงศ์ (95 บาท) 📌บะหมี่แห้งอัศวิน (135 บาท) 📌บะหมี่แห้งเป็ดย่างสีฟ้า (130 บาท) 📌บะหมี่แห้งไก่ซอสเหล้าแดง (110 บาท) 📌บะหมี่กุ้งสีฟ้า (155 บาท) 📌โกยซีหมี่ (135 บาท) 📌อีหมี่ (145 บาท) วันนี้แพนด้ามาอร่อยที่ สีฟ้า สาขาสยามสแควร์ ร้านดั้งเดิมเก่าแก่ ที่ล่าสุดมีการปรับโฉมใหม่ พร้อมเอาใจสายเบเกอรี่กันด้วย กับเมนูชา กาแฟ ขนมเค้ก จากครัวBake Brothersบริเวณชั้น 1 ที่เปิดให้สั่งมาอร่อยกับเมนูจานโปรดของร้านสีฟ้าได้เลย ฟินยกกำลังสองไปอีก สีฟ้า สยามสแควร์Tel: 0-2251-5517เปิดทุกวัน เวลา : 07.00-22.00น. * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *โปรโมชั่นพิเศษ #วันสุขสีฟ้าฉลองครบ 7 รอบ 84 ปี กับ 7 เมนูบะหมี่ Recommended!!! (7 เมนูที่📌ด้านบน) 💸ราคาพิเศษ เพียง!! 84.-💸 ทุกวันศุกร์ ตลอดเดือนกรกฎาคมนี้ **สำหรับทานที่ร้าน หรือซื้อกลับบ้านเท่านั้น**

การดู 56 ครั้ง1 สัปดาห์

รสดีเด็ด บุฟเฟ่ต์เนื้อย่าง ซีฟู้ด ราคาใหม่ 570 บาท

รีวิวโดนใจเอาใจสายบีฟเลิฟเวอร์ และสาวกบุฟเฟ่ต์ประเภทปิ้งย่าง วันนี้แพนด้าพาไปอร่อยที่ร้าน รสดีเด็ด by นพ สาขาพระราม 4 (สามย่าน) ใกล้ๆ จุฬาฯ ซอย 9 ตอนนี้ที่ร้านมีบุฟเฟ่ต์ราคาใหม่ 570 บาท อัพเกรดขึ้นมาอีก 100 บาท จากราคาเริ่มต้น 470 บาท รวมน้ำ รวมขนมหวานตามฤดูกาลแล้วเหมือนเดิม เพิ่มเติมคือได้เนื้อเกรดพรีเมี่ยมเพิ่มขึ้นมาอีกถึง 8 อย่างเลยค่ะ เนื้อใหม่ 8 รายการในเซ็ตอัพเกรด 570 บาท มีดังนี้ 1. เนื้อใบพาย สายพันธุ์ชาโรเล่ 2. เนื้อหนอก (Hump) สายพันธุ์บรามัน 3. ขั้วตับ (Aglet) 4. ลิ้นวัว 5. เนื้อเสือร้องไห้ดรายเอจ 6. เนื้อพับนอกดรายเอจ 7. เนื้อริบอาย สายพันธุ์ชาโรเล่ (อัพเกรด) 8. เนื้อสันนอกสเต๊ก สายพันธุ์ชาโรเล่ (อัพเกรด) เนื้อที่แนะนำ ที่ชอบเป็นการส่วนตัวคือเนื้อหนอก กับเนื้อริบอาย ละลายและละมุนมากๆ แต่ที่ร้านก็ไม่ได้มีแค่เนื้อ ถ้าใครชอบกุ้ง รับรองไม่ผิดหวัง เพราะกุ้งที่นี่ตัวโตมาก ที่ไปชิมมาคือกุ้งสดเนื้อเด้ง เบิ้ลไปหลายจานเลยค่ะ เมนูอื่นๆ พวกอาหารญี่ปุ่น ไข่ตุ๋น หมู หมึก ไก่ แซลมอน ก็มีเช่นกัน ส่วนของหวานจะเป็นเมนูเฉาก๊วยไว้สั่งตบท้ายค่ะ ถ้าใครสนใจก็ลองไปทานกันได้ ราคานี้กับเนื้อวัวกว่าสิบเมนู ถือว่าคุ้มมาก * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * รสดีเด็ด by นพ สาขาพระราม4 Map : https://goo.gl/maps/FaUA6hq4FFs66Yft9 เวลาเปิดบริการ : 11.00 - 22.00 น. โทร. 087-168-4598 หรือ 02-611-9826 FB : https://www.facebook.com/roddeededbynop Buffet Time : 90 นาที #spoonwalkชวนไปชิม7

การดู 33 ครั้ง2 วัน

ลองหรือยัง Maru Waffle Jumbo Nori Wasabi Mayo

อร่อยควบแบบได้ทั้งคาว-หวาน ชวนมาลองชิมเมนู Maru Waffle Jumbo Nori Wasabi Mayo (มารุ วาฟเฟิ้ล โนริ วาซาบิ มาโย) จากร้านลูกเจี๊ยบสีเหลือง MARU WAFFLE ร้านวาฟเฟิ้ลฮ่องกง ใน K-Village (เค วิลเลจ) เดินเข้ามาใน เควิลเลจปุ๊บ ก็เจอปั๊บ ไม่ต้องเสียเวลาเดินหาเลยค่ะ ร้านตั้งหราอยู่ข้างหน้าเลย เห็นสีเหลืองๆ แบบนี้รีบพุ่งตัวเข้าไปได้เลยจ้า ที่ร้านมีวาฟเฟิ้ลฮ่องกงให้เลือกอร่อยมากมาย ทั้งไส้คาว ไส้หวาน ไอศกรีม แถมตัวแป้งก็เลือกได้ทั้งวานิลลา ช็อคโกแลต ชาร์โคล และโฮลวีต หรือจะผสมแป้ง 2 รสชาติเป็นแบบทูโทนก็ได้ แต่ที่เราจะลองกันวันนี้เป็นรสใหม่ล่าสุด จริงๆ ก็มีมาตั้งแต่ต้นเดือนแล้วล่ะ ก็ยังนับว่าใหม่อยู่เน๊อะ เมนูMaru Waffle Jumbo Nori Wasabi Mayo หรือ มารุวาฟเฟิล สาหร่ายจัมโบ้ + ซอสมายองเนสรสวาซาบิ จากที่ได้ลองชิมมา แนะนำให้สั่ง แป้งโฮลวีต ไส้แฮมชีส สาหร่าย วาซาบิมาโย มันจะเป็นการผสมผสานที่เข้ากันอย่างลงตัวมาก ตัวซอสวาซาบิมาโยที่ราดมารสชาติอร่อยกำลังดี กินกับแป้งที่เป็นโฮลวีต แฮมชีสฉ่ำ และสาหร่ายกรอบๆ คือความลงตัวเป็นอย่างมาก ****************************************** สาขาที่มีรสนี้ขาย กรุงเทพ: True Digital Park , K Village, โรบินสันบางรัก, โฮมโปรพระราม 3/ กัลปพฤกษ์/ ราชพฤกษ์/ ประชาชื่น, ธัญญะปาร์ค ,เซ็นทรัลอีสต์วิลล์, Happy Avenue ดอนเมือง, ตึก interchange อโศก, โลตัสรังสิต ต่างจังหวัด: โรบินสันบ่อวิน ศรีราชา, บึงเครือสหพัฒน์ ศรีราชา , ม.นเรศวร พิษณุโลก, อ่าวนางแลนด์มาร์ก กระบี่, โรบินสันกาญจนบุรี

การดู 63 ครั้ง4 ชั่วโมง

BADBQ สยามซอย9 ปิ้งย่างสุดชิคที่สหายผู้กองทั้งหลายต้องมาโดน

แพนด้าพาบุกสยามไปกินอาหารเก๋ๆ บาร์บีคิวไม้หมุนที่ไม่เหมือนใคร เพราะเป็นเมนูลูกครึ่ง จีน - เกาหลีเหนือ ที่ร้าน BADBQ (แบดบีคิว) ตั้งอยู่ในสยามสแควร์ ซอย 9 เห็นร้านแล้วก็ตรงขึ้นไปชั้น 2 ได้เลยค่ะ สำหรับเมนูไฮไลท์ของที่ร้านนี้ก็จะเป็นพวกบาร์บีคิวเสียบไม้ต่างๆ ที่มีเนื้อสัตว์ให้เลือกหลากหลาย ทั้งเนื้อวัว เนื้อหมู เนื้อไก่ ไปจนเมนูกุ้ง แซลมอน ปลาไข่ และผักเสียบไม้ต่างๆ ซึ่งเราสามารถสั่งแยกเป็นไม้ๆ หรือจะสั่งมาเป็นเซ็ตเลยก็ได้ ราคาบาร์บีคิวเริ่มต้นที่ 25 บาท (ไก่) ส่วนเนื้อวัวก็เริ่มที่ 50 บาท ราคาโอเคเลยนะ เพราะเนื้อเค้าชิ้นใหญ่อยู่ เวลาทานก็เอาบาร์บีคิวมากริลล์บนเตา ความเก๋คือ ตัวไม้กับเตาจะมีฟันเฟืองเชื่อมต่อกัน แค่เราวางตรงล็อก ไม้ก็จะหมุน พลิกไปพลิกมาจนสุกเอง เรานั่งรอทานอย่างสบายใจได้เลยค่ะ นอกจากบาร์บีคิวแล้วก็มีเมนูซุป เมนูทานเล่นต่างๆ ให้เลือกมากมาย อาทิ ยำเนื้อโคขุนชับแช (ผัดวุ้นเส้นเกาหลี)คุณมันดุ (เกี๊ยวทอดเกาหลี)กุ้งม้วนๆกิมจิแพนเค้กชีสเยิ้ม ซุปกิมจิ ซุปกระดูกหมู (แบดเตอรี่) เป็นต้น * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * BADBQ (แบดบีคิว) ร้านบาร์บีคิว / ปิ้งย่าง สไตล์เหยียนเปียน Facebook : https://www.facebook.com/badbqsiam Tel : 098 405 7577 Time : 11.00 - 21.00 น. การเดินทาง : BTS สยาม #spoonwalkชวนไปชิม7

เกี่ยวกับเรา

ช่องทางติดต่อ

©2020 Spoonwalk Allright Reserved.