ความช่วยเหลือเเละสนับสนุน

หน้าหลัก
ความช่วยเหลือเเละสนับสนุน

ความช่วยเหลือเเละสนับสนุน

1. spoonwalk คืออะไรน๊า?

spoonwalk เป็นแหล่งรวมรีวิวร้านอาหารทุกประเภทที่โคตรจะจริงที่สุด แล้วเว็บไซต์ spoonwalk ก็ยังสั่งอาหารแบบเดลิเวอรีได้ด้วย ปังสุด! ไม่ใช่แค่นี้นะจ๊ะ spoonwalk ยังสร้างรายได้ให้กับ Food Guide ได้อีกด้วย

2. อยากเขียนรีวิวกับ spoonwalk ปรึกษาใครได้บ้าง?

ไม่ต้องปรึกษาใครเลยจ้า แค่สมัครสมาชิกหน้าเว็บไซต์ spoonwalk แล้วเข้ามารีวิวอาหารตามสไตล์ของคุณได้ทันที โดยเขียนรีวิว และให้คะแนนตามจริง ทั้งรสชาติ ไม่ว่ารสชาติจะอร่อยเลิศหรือแมวยังไม่ดมก็รีวิวได้ตามจริง รวมทั้งเรื่องของบริการ ความคุ้มค่า บรรยากาศ และรูปลักษณ์ของอาหาร

3. เขียนรีวิวใน spoonwalk ทำยังไงน๊า?

หลังจากเข้าสู่ระบบแล้ว สามารถเขียนรีวิวได้เลยผ่านหน้าหลักของ spoonwalk โดยกดเขียนรีวิว ใส่หัวข้อเรื่องที่จะรีวิว ใส่รูปภาพร้านอาหาร และเพิ่มข้อมูลร้านอาหารให้ถูกต้องและครบถ้วนด้วยนะได้โปรด แล้วเขียนบทความรีวิวร้านอาหารนั้นๆ ได้เลย

4. จริงหรอที่ spoonwalk จะช่วยสร้างรายได้?

จริงซี่! spoonwalk เราไม่ได้มาเล่นๆ เรายังเป็นพื้นที่ ที่จะช่วยให้คุณสร้างรายได้เสริม ไปจนถึงการสร้างรายได้หลัก หรือสร้างอาชีพกันเลยทีเดียว จากการเขียนรีวิวร้านอาหารที่ตัวเองได้ไปทานจริงได้ด้วย! แค่ร่วมเป็น Food Guide ของเรา เอ้า!!! รออะไรจ๊ะ สมัครสมาชิกโลด

5. ถ้ามีเจ้าของร้านอาหารอยากให้คุณลบรีวิวที่คุณเขียน จะต้องทำอย่างไร?

เนื่องจากนโยบายอันหนักแน่นของเรา เราเน้นการรีวิวที่เป็นความจริงที่สุด ถ้าร้านอาหารแจ้งเข้ามาว่าต้องการลบรีวิว ให้ขึ้นอยู่กับการตัดสินใจของคุณได้เลย แต่หากรีวิวของคุณมีความปลอม ขอบอกว่า เรามีสิทธิ์ลบรีวิวของคุณออกไปจากระบบทันทีนะจ๊ะ

6. ถ้าคุณเป็นเจ้าของร้านอาหาร แล้วอยากให้ร้านของคุณเข้ามาอยู่ใน spoonwalk ต้องทำอย่างไร?

บอกเลยเรามีความยินดีสุดๆ ที่ร้านอาหารของคุณจะเข้ามาอยู่ในแพลตฟอร์มของเรา ง่ายๆ ก็ดาวน์โหลดแอปพลิเคชัน ผ่าน www.hive.world ได้ฟรี! เพื่อทำการลงทะเบียนให้ร้านอาหารของคุณเข้ามาเป็นครอบครัวอันอบอุ่นของ spoonwalk หากมีคำถามหรือสงสัย ติดต่อน้องแอ๊ดที่ live chat บนหน้าเว็บไซต์ได้เลยจ้า

7. หากมีคำถาม หรือ อยาก chit chat กับ spoonwalk ผ่านช่องทางไหนได้บ้าง?

หากมีคำถาม แล้วไม่รู้จะถามใครดี สามารถติดต่อแอดมินที่น่ารักของ spoonwalk ผ่าน www.facebook.com/spoonwalk ได้ทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 7.00 น. - 22.00 น. ยกเว้นวันเสาร์-อาทิตย์ และวันหยุดนักขัตฤกษ์ หรือถ้าติดวันหยุดก็ฝากข้อความไว้ได้เลย เดี๋ยวน้องแอ๊ดจะติดต่อกลับให้ไวที่สุด เท่าที่น้องแอ๊ดจะทำได้ น้องแอ๊ดสัญญา

เกี่ยวกับเรา

ช่องทางติดต่อ

©2021 Spoonwalk Allright Reserved.